anh bia

- Hội nghị Da liễu Thế giới (WCD – World Congress of Dermatology) được tổ chức lần thứ nhất tại Paris, Pháp vào năm 1889.
WCD lần thứ 9 ở Hungary năm 1935 các đại biểu đã thống nhất thành lập Liên đoàn Da liễu Quốc tế (ILDS – International League of Dermatological Societies).
ILDS đã có các chiến lược phù hợp trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo giúp đỡ các quốc gia đang phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong việc hợp tác, kết nối và xây dựng một đại gia đình Da liễu toàn cầu.
ILDS đại diện cho chuyên ngành da liễu toàn cầu và là tổ chức duy nhất có mối liên hệ chính thức với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong lĩnh vực Da liễu học.
Gần đây, Liên đoàn đã thực hiện một nhiệm vụ quan trọng với sự hỗ trợ của tổ chức Y tế thế giới, đó là cập nhật toàn bộ danh mục bệnh da liễu trong bảng phân loại bệnh quốc tế (ICD 11).
WCD lần thứ 22 từ ngày 23-29/5/2011 tại Seoul, Hàn Quốc có 120 nước trên thế giới tham dự.
WCD lần thứ 22 là năm Hội Da liễu Việt Nam (VSDV- The Vietnamese Society of Dermatology and Venereology) tham gia với tư cách là thành viên chính thức, lá cờ đỏ sao vàng được treo bên cạch cờ của các nước.
VSDV chính thức được kết nạp vào ILDS tháng 5/2010.

H1
- Từ năm 1972, các quốc gia Đông Nam Á thấy sự cần thiết phải có sự hợp tác và thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực Da liễu giữa các nước, với mục tiêu là đạt được các chuẩn chung cho bác sỹ Da liễu trong khu vực.
Hội nghị Da liễu khu vực (RCD – Regional Conference of Dermatology) được thành lập và tổ chức thường niên 2 năm một lần.
Hội nghị lần thứ 1 được tổ chức tại Singapo vào năm 1974, các thành viên ban đầu của Hội nghị gồm 5 quốc gia Đông Nam Á là: Singapo, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Malaysia.
RCD lần thứ 7 tại Bangkok, Thái Lan (1986), các đại biểu đã thống nhất thành lập tổ chức Da liễu khu vực có tên là Liên đoàn Da liễu Đông Nam Á (LADS – League of ASEAN Dermatological Societies).
Năm 2006, Hội Da liễu Việt Nam là thành viên chính thức của LADS.
- RCD Châu Á – Châu Úc lần thứ 20 được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 20 đến 23/2/2012. Tham dự hội nghị có 6 quốc gia, ngoài trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, VSDV còn có vinh dự được bầu chọn là nước chủ nhà của Hội nghị lần thứ 21.

H2

- RCD Châu Á – Châu Úc lần thứ 21 tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 9 đến 12/4/2014. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị Da liễu châu Á – châu Úc đã có 29 quốc gia, hơn 50 giáo sư, tiến sĩ Da liễu từ: Mỹ, Anh, Úc, Ý, Đức, Balan tham dự.
Bên cạch trao đổi về các bệnh da đặc thù, khó điều trị, cũng như các chứng bệnh lạ về da mới xuấn hiện tại Việt Nam và một số nước trong khu vực. Hội nghị còn tổ chức đào tạo da liễu và thi cấp bằng giải phẫu bệnh da liễu cho các bác sỹ chuyên khoa.
Hội nghị cũng đã công bố hội viên chính thức của các nước Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Philippines, Đài Loan, Singapo, Thái Lan và hội viên danh dự (Honorary fellows) của các nước: Canada, Italy, France, Germany, Japan, Poland vào Học viện Da và hoa Liễu châu Á (Asian Academy of Dermatology and Vnereology)

H3

H5

H4

H6